về chúng tôi

Visatovietnam.net.vn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xin thị thực nhập cảnh cho người nước ngoài muốn vào Việt Nam làm việc, thăm thân hoặc đi du lịch.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, am hiểu rõ về luật pháp Việt Nam, Visatovietnam.net.vn đã được hàng ngàn du khách nước ngoài và các công ty nước ngoài tại Việt Nam tin tưởng sử dụng dịch vụ.
Sứ mệnh của chúng tôi (Visatovietnam) là luôn lắng nghe những nhu cầu và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng .Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm việc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền để thực hiện các thủ tục visa 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.
Đối với dịch vụ xin cấp thị thực bằng thư mời, chúng tôi sẽ tìm hiểu và tư vấn cho khách hàng đúng mục đích nhập cảnh để nhận được visa phù hợp, rất tiện cho việc sau khi hết hạn, bạn có thể tiếp tục gia hạn hoặc quay về nước đúng như dự định mà không phải mất thêm tiền bạc và thời gian cho việc gia hạn hoặc xin thêm ( Trong trường hợp bắt buộc)
Đối với dịch vụ gia hạn visa, chúng tôi am hiểu rõ về từng gốc visa để gia hạn với mức chi phí hợp lí nhất, hơn nữa, chúng tôi có thể giải quyết được các trường hợp khó như: Nhập cảnh lâu năm, trễ hạn, chuyển đổi mục đích visa….
Ngoài ra, trong các dịch vụ khác như làm thẻ tạm trú, gia hạn giấy phép lao động… hoặc thêm bất cứ dịch vụ nào chúng tôi( visatovietnam.net.vn) cũng luôn cam kết đem đến cho bạn sự hài lòng với kết quả tốt nhất.
Khi cần thực hiện các thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh, xin hãy nhớ đến visatovietnam.net.vn – một trong những người thực hiện hiệu quả và đáng tin cậy cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!