HƯỚNG DẪN CÁCH LẤY VISA VIỆT NAM TẠI MỘC BÀI

Hồ sơ cần thiết:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng
– Công văn nhập cảnh Mộc Bài (bản gốc, có dấu mộc và chữ ký thực)
– Tờ khai đề nghị cấp thị thực Việt Nam (form NA1) + 1 ảnh thẻ nền trắng
– Phí tem visa

BƯỚC 1Chuẩn bị đầy đủ tất cả hồ sơ

Bạn có thể xin công văn nhập cảnh (thư chấp thuận visa) ngay tại trang web của chúng tôi, thời gian xử lý  trong vòng 2-3 ngày. Đây là lá thư được cấp phát bởi cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi mặt hộ chiếu và các thông tin ngày nhập cảnh và loại visa thông qua email. Sau đó, bạn sẽ đến lấy công văn gốc ngay tại văn phòng của chúng tôi hoặc chúng tôi có thể gửi thư đến địa chỉ bạn yêu cầu.

BƯỚC 2: Đi đến cửa khẩu Mộc Bài

+ Đi xe buýt tuyến 703, giá ~ 40.000/ lượt

+ Các xe khởi hành từ Phạm Ngũ Lão đi chặng Sài Gòn – PhnomPenh, giá ~ 300.000/lượt

+ Xe riêng 4 chỗ, 7 chỗ đón tiễn tận nơi, giá : 1.500.000/ khứ hồi

BƯỚC 3: Xuất cảnh khỏi Việt Nam

Bạn xuất cảnh khỏi Việt Nam và lấy dấu xuất cảnh trên hộ chiếu của bạn tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài (phía Việt Nam).

**Visa Campuchia:

Trong trường hợp bạn được miễn thị thực Campuchia, bạn có thể đến quầy đăng ký xuất nhập cảnh và nhập cảnh trực tiếp vào Campuchia.

Nếu cần Visa Campuchia, bạn có thể đóng phí ngay tại quầy để nhận visa. Visa Campuchia có sẵn tại biên giới mà không cần xin trước. Phí khoảng $35/ hộ chiếu.

BƯỚC 4: Nhập cảnh Campuchia

Bạn nhập cảnh Campuchia rồi đóng dấu nhập cảnh vào hộ chiếu tại quầy đăng ký xuất nhập cảnh Campuchia tại cửa khẩu Bavet (phía Campuchia).

BƯỚC 5: Quay lại Việt Nam

Bạn quay trở lại cửa khẩu Mộc Bài,  xuất trình các tài liệu bạn đã chuẩn bị ở Bước 1 và thanh toán phí đóng dấu và nhận visa Việt Nam. Quá trình thực tế có thể mất khoảng 15-20 phút mà không gặp bất cứ rắc rối hay khó khăn nào.


Share this:

Bình luận