Thủ tục xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài

 

[Hellovietnam] Visa du lịch là loại thị thực được cấp cho người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch có thời hạn 1-3 tháng (người nước ngoài có quốc tịch Mỹ có thể gia hạn từ 6 tháng – 1 năm). Khi thời hạn trên visa sắp hết hạn nhưng du khách vẫn muốn ở lại Việt Nam thì có thể làm thủ  cực kì đơn giản thông qua đội ngũ tư vấn của Hellovietnamtravel.com trong thời gian 5 ngày làm việc sẽ có kết quả.


>>>Xem Thêm: Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam


Thời gian gia hạn tối đa với visa du lịch:

  • Đối với visa cũ có thời hạn 01 tháng hoặc 03 tháng thì có thể gia hạn thêm tối đa là 01 tháng. ( update ngày 15/8/2019)

Đến với visatovietnam.net.vn luôn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ du khách với mọi vấn đề và tư vấn visa về cấp mới visa cho người nước ngoài, gia hạn visa, chuyển đổi visa một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy gửi mọi vấn đề của bạn qua email: Visasupport@helloviettravel.com hoặc call/zalo: 0325.848.872 để được tư vấn miễn phí.

Các hồ sơ cần có để làm thủ tục gia hạn visa gồm:

Chỉ cần cung cấp những hồ sơ đơn giản, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lí vô vùng nhanh chóng. Qúy khách có nhu cầu về mọi vấn đề dịch vụ visa xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ cũng như có được mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.

                                                      


Share this:

Bình luận