Dịch vụ hộ chiếu

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Tp.HCM nhưng có hộ khẩu ngoại tỉnh, bạn đang muốn tìm dịch vụ làm hộ chiếu tại TPHCM để hoàn thành các thủ tục trong thời gian sớm nhất, không phải qua nhiều bước chuẩn bị, nộp hồ sơ. Vì những việc này bên dịch vụ sẽ giúp bạn hoàn thành từ những bước nhỏ nhất.
Visatovietnam là công ty chuyên về các lĩnh vực xuất nhập cảnh trong, ngoài nước và chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này với nhiều năm kinh nghiệm. Nên mọi thủ tục, hồ sơ nếu có trục trặc sẽ đều được giải quyết tốt nhất.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm giúp tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, công đoan chuẩn bị hồ sơ sẽ được đơn giản và chu đáo nhất cho khách hàng.
Với quy trình làm việc chuyên nghiệp và đơn giản, khách hàng chỉ việc điền thông tin hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cơ bản nhất. Bên công ty sẽ giúp bạn nộp hồ sơ, giải quyết những sự cố (nếu có) và bạn sẽ nhận được hộ chiếu chỉ sau 1 đến 3 ngày.
Đảm bảo giao hộ chiếu đúng hẹn đã thỏa thuận với khách hàng, cam kết hoàn thành 100%, nói không với hộ chiếu giả.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm hộ chiếu

+ Giấy chứng minh nhân dân bản gốc ( rõ ràng, không ép lụa và còn thời hạn trong vòng 15 năm).

+ Bảng photo sổ hộ khẩu có công chứng.

+ Xác nhận tạm trú có đóng dấu của công an phường.

+ Đơn điền thông tin đề nghị cấp hộ chiếu ( đúng theo quy định sẽ được bên dịch vụ cấp ).

+ 4 ảnh 4x6cm có phông nền trắng, ảnh nghiêm túc và mới chụp trong vòng 6 tháng.

+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi nếu muốn làm hộ chiếu cùng ba mẹ, trong tờ khai cần phải có xác nhận của địa phương và bản sao giấy khai sinh. Ba mẹ cần mang theo giấy chứng minh gốc để xác minh.

Bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ đơn giản và những thủ tục còn lại dịch vụ làm hô chiếu tại TPHCM của visatovietnam sẽ giúp bạn các bước còn lại.