Dịch vụ của chúng tôi

Đảm bảo sự sự an toàn, thực hiện thủ tục nhanh gọn, cộng thêm sự hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên là những lý do chúng tôi luôn nhân được sự tin tưởng và hài lòng của hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Chúng tôi cam kết bằng sự tâm huyết và kinh nghiệm của những chuyên gia nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập cảnh đã và sẽ luôn đưa ra những tư vấn chân thật và hiệu quả nhất trong từng trường hợp cụ thể.  
 Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho cá nhân và doanh nghiệp về các thủ tục xuất nhập cảnh. Dưới đây là tóm tắt về những gì chúng tôi cung cấp.
Chúng tôi làm gì cho bạn?
Chúng tôi giúp bạn có thể đến và ở lại Việt Nam theo thời gian và mục đích mà bạn mong muốn và quy định của luật pháp Việt Nam. Chúng tôi thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh cho người nước ngoài đến Việt Nam du lịch, sinh sống hay làm việc. Cụ thể là các dịch vụ như sau:
  • Thư mời nhập cảnh: thủ tục giúp người nước ngoài được phép nhập cảnh vào Việt Nam một cách hợp pháp.
  • Gia hạn Visa (thị thực): thủ tục giúp kéo dài thời gian lưu trú của người nước ngoài tại Việt Nam.
  • Thẻ tạm trú: thủ tục giúp cho người nước ngoài được sinh sống 1 thời gian dài ở Việt Nam để làm việc hoặc sống cùng gia đình.
Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ cung cấp các dịch vụ du lịch khác như:
  • Đặt  vé máy bay, vé xe, vé tàu
  • Đặt phòng khách sạn
  • Bán tour du lịch đến khắp các địa danh của Việt Nam và khu vực Đông Nam Á
Chi tiết có thể xem thêm trên website: http://helloviettravel.com/
 
 
Với dịch vụ và tâm huyết của mình, chúng tôi hi vọng góp phần giúp cho chuyến đi và thời gian lưu trú của bạn tại Việt Nam sẽ luôn tốt đẹp.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng!