ALL INFORMATION YOU NEED ABOUT VIETNAM VISA ON ARRIVAL

Nếu bạn dự định đến Việt Nam trên một chuyến bay quốc tế hạ cánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc Nha Trang, một lựa chọn hợp pháp để có được một con dấu thị thực đầy đủ từ Đại sứ quán Việt Nam. là để chọn một visa rất đơn giản và rẻ hơn khi đến (VOA). Sau khi được cấp, visa này giống y như visa của bất kỳ đại sứ quán / lãnh sự quán Việt Nam nào, với cùng giới hạn và điều kiện kèm theo việc sử dụng.

Nộp đơn xin thị thực chấp thuận trực tuyến rất dễ dàng và chỉ mất 5 phút để điền vào Mẫu đơn. Chúng tôi chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng chính và một số bạn có thể thanh toán qua PayPal hoặc Onepay. 

LOẠI VISA VIỆT NAM NHƯ THẾ NÀO?
Nói chung, có hai loại visa chính của Việt Nam bao gồm Visa du lịch và Visa kinh doanh, ngoài ra còn có thêm một loại nhỏ nữa là Visa tham quan

  1. Visa du lịch: Thị thực du lịch là loại visa phổ biến nhất thường có hiệu lực trong 1 tháng hoặc 3 tháng và khá dễ dàng cho tất cả các quốc gia có được. Thị thực du lịch có thể được gia hạn khi bạn đến Việt Nam và chỉ tốt cho mục đích DU LỊCH. Tìm hiểu thêm.
  2. Visa kinh doanh : được cấp cho người nhập cảnh vào Việt Nam vì mục đích kinh doanh. Thị thực có thể có giá trị đến 1 năm với một hoặc nhiều lần. Ngoại trừ các doanh nhân từ các nước được miễn Visa, tất cả người nước ngoài phải nộp đơn xin thị thực kinh doanh để kinh doanh hoặc khám phá các cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.
  3. Visa tham quan: được cấp cho những người vào Việt Nam để thăm gia đình / bạn bè. Thị thực có thể có giá trị trong 1 tháng hoặc 3 tháng.

BAO NHIÊU CHI PHÍ CHO VISA VIỆT NAM?
Chi phí cho thị thực Việt Nam khi đến bao gồm:
– Thư chấp thuận cho phí đến (thanh toán cho www.visatovietnam.net.vn khi bạn nộp đơn) trong 1 tháng: 18 $
– Phí dán tem visa (trả cho cán bộ hải quan tại sân bay khi bạn nhập Việt Nam): 25 $

Tổng phí visa du lịch 1 tháng duy nhất là 43 $
Lệ phí dịch vụ Visa thay đổi tùy theo số lượng người nộp đơn, loại visa và thời gian xử lý (bình thường hoặc cấp bách) mà bạn muốn đăng ký. Thông tin chi tiết về phí dịch vụ và phí dán tem cho đơn xin thị thực Việt Nam có thể tìm thấy tại đây: https://visatovietnam.net.vn/booking/pricing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN VISA VIỆT NAM TRỰC TUYẾN TRỰC TUYẾN?

  • Truy cập trang web Visa Việt Nam: https://visatovietnam.net.vn/booking
  • Nộp đơn đăng ký trực tuyến qua mạng được bảo đảm của chúng tôi để nhận thư Chấp thuận sau 2-3 ngày làm việc
  • Nhận Visa Việt Nam Đóng dấu đầy đủ sau khi bạn đến quầy ĐKDV – Sân bay Quốc tế Việt Nam (Hà Nội / Đà Nẵng / Thành phố Hồ Chí Minh / Nha Trang) bằng cách xuất trình thư chấp thuận visa, hộ chiếu, 02 ảnh cỡ hộ chiếu, visa Việt Nam mẫu đơn đăng ký (đã điền) và phí đóng dấu cho Cán bộ xuất nhập cảnh.
Trong trường hợp bạn muốn điền thông tin vào diễn đàn, bạn có thể tải mẫu đơn xin thị thực tại đây (theo định dạng .doc), điền vào và gửi email của chúng tôi tại clients@visatovietnam.net.vn. Bạn sẽ nhận được email trả lời của chúng tôi với liên kết thanh toán để thanh toán phí dịch vụ visa.

GHI CHÚ:
Trước khi nộp đơn xin thị thực Việt Nam, hãy chắc chắn rằng hộ chiếu của bạn có thời hạn hiệu lực ít nhất là 6 tháng kể từ ngày đến và các trang trống còn lại để đóng dấu mới. Tùy chọn Visa khi đến chỉ áp dụng cho chuyến du lịch bằng đường hàng không đến Việt Nam.
Áp dụng Visa Việt Nam ngay trên visatovietnam.net.vn, bạn chắc chắn sẽ được cấp giấy nhập cảnh khi đến Việt Nam với thư chấp thuận.


Share this:

Bình luận